HT Fine Chemical Co., Ltd.
textile-auxiliaries-chemicals-manufacturer
Công ty TNHH Hoá mỹ nghệ HT tại CHINA INTERDYE 2017

Thời gian:   Nhấp vào: 1220

Trung Quốc 17 ngành công nghiệp thuốc nhuộm quốc tế Pigments và Dệt may Triển lãm 2017

Công ty TNHH Hoá Chất HT Mỹ chỉ có được một thành công hoàn chỉnh trong CHINA INTERDYE 2017. Năm nay chúng tôi nâng cấp diện tích gian hàng của chúng tôi từ 36 mét vuông đến 54 mét vuông. Công ty chúng tôi cũng sử dụng nhiều doanh nhân giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, để cung cấp dịch vụ tốt hơn. Nếu bạn quan tâm đến công ty và hóa chất dệt may của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin.

HT fine chemicals in CHINA INTERDYE 2017HT FINE CHEMICALS CHINA INTERDYE 2017

Được tài trợ bởi:

• Hiệp hội Công nghiệp Thuốc nhuộm Trung Quốc
  • Hiệp hội Công nghiệp Nhuộm và In Ấn Trung Quốc
  • Chi nhánh Thượng Hải của Trung Quốc Hội đồng xúc tiến thương mại quốc tế

Đơn vị tổ chức: Công ty Dịch vụ Triển lãm Quốc tế Thượng Hải

Thời gian: Ngày 12-14 Tháng 4 năm 2017

Địa điểm: Triển lãm Quốc tế Thượng Hải Hall

Được sự hỗ trợ của Hiệp hội Công nghiệp Thuốc nhuộm Trung Quốc, Hiệp hội Công nghiệp Nhuộm và Tiêu chuẩn Trung Quốc, Chi nhánh Thượng Hải của Hội đồng Xúc tiến Thương mại Quốc tế Thượng Hải, Công ty Dịch vụ Triển lãm Quốc tế Thượng Hải tổ chức "Công ty Seventeenth China Dye Industry Triển lãm "và" China Textile Printing "tại Hội chợ Triển lãm Quốc tế Thượng Hải vào ngày 12 và 14 tháng 4 năm 2017. Triển lãm có tổng diện tích 40.000 mét vuông, và triển lãm thu hút 630 nhà triển lãm đến từ 17 quốc gia và khu vực. Các vật liệu trưng bày bao gồm tất cả các loại thuốc nhuộm thân thiện với môi trường tiên tiến, chất màu hữu cơ, phụ gia, trung gian, thiết bị bảo vệ môi trường, thiết bị in kỹ thuật số, in và nhuộm.

1. Triển lãm nhuộm lớn nhất thế giới tiếp tục dẫn đầu sự phát triển của ngành

Ngành công nghiệp thuốc nhuộm quốc tế Trung Quốc và các chất màu hữu cơ, triển lãm hoá chất dệt đã b tôi sinh thái triển lãm thuốc nhuộm lớn nhất thế giới, điểm chuẩn phát triển công nghiệp sau 16 buổi trồng trọt và phát triển. Triển lãm sẽ được tiến hành trong cùng thời gian với Triển lãm Công nghệ Máy in và Nhuộm Nhuộm Quốc tế Thượng Hải tại cùng một viện bảo tàng để tạo ra một bước mua hàng dệt in và nhuộm và tạo ra một nền tảng rộng hơn cho sự phát triển của ngành.

Ngành trưng bày hiện tại tập trung tại các doanh nghiệp lớn, bao gồm các doanh nghiệp nổi tiếng trong và ngoài nước, như Tunna, Huntsman, Yorkshire, Ang, Sima, Kokai, Rihua, Jiahe, Duowen, Ning Bodi, Bu Xite, Evonik, Rudolph, Lian Sheng, Longsheng, Runtu, Jihua, Yabang, Chuanhua, Demei, Merida, Tianyuan, Mei lida, King Jin, EPSON, MS, Honghua, Kaiyuan, Heimai. Họ sẽ giới thiệu công nghệ tiên tiến trong ngành và sản phẩm và thúc đẩy sự phát triển của ngành in và nhuộm trong tay.

2. Để tạo ra một nền tảng chuyển đổi cho công nghệ bảo vệ môi trường là một điểm sáng

Bảo vệ môi trường sinh thái là sự đồng thuận về phát triển toàn cầu, trách nhiệm, môi trường và phát triển hợp tác là con đường phát triển bền vững của ngành in và nhuộm. Trách nhiệm chung của chúng ta là thiết lập hệ thống cung ứng vật liệu xanh, hệ thống sản xuất xanh và hệ thống tái chế chất thải xanh. HT FINE CHEMICALS có chất tẩy rửa sinh thái cho khách hàng trên toàn thế giới, chào đón để nói chuyện chi tiết!

CHINA INTERDYE 2017